Sức nóng Shoptel La Cantera trên Đại lộ Ánh Sao thuộc dự án đô thị 5 sao Meyhomes Capital Phú Quốc trên thị trường với sự phát triển đa dạng mô hình thương mại thu hút cư dân toàn cầu, đặc biệt với giới chuyên gia đầu tư.

Những năm gần đây Phú Quốc phát triển rất nhanh, chuyên gia dự kiến Thành Phố có đủ khả năng để có thể sánh ngang với Phuket, Bali và những điểm du lịch nổi tiếng trên bản đồ thế giới. Khi sống một nơi, làm việc nhiều nơi đang trở thành xu thế, Phú Quốc đáp ứng yếu tố “world class” sẽ trở thành lựa chọn định cư sáng giá trong làn sóng dịch chuyển của nhân sự chất lượng cao. Nhìn lại Phú Quốc ta có thể thấy nổi bật hơn cả là đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với quy hoạch đồng bộ đang chuẩn bị sẵn sàng theo con song lớn đó.

Với mỗi người chúng ta, sức khỏe luôn là quan trọng nhất, có khỏe thì mới có thể làm việc được. Thế nên sức khỏe cùng hệ tiện ích đa dạng và hoàn chỉnh mà dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc hướng tới là một môi trường sống đẳng cấp, xanh – sạch – đẹp. Nơi đây sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống mà mọi người đang tìm kiếm, dù là với mục đích trải nghiệm, nghỉ ngơi, công tác ngắn hạn hay sinh sống làm việc dài hạn. Trong đó phải kể đến, hệ thống trường học liên cấp quốc tế mang đến môi trường giáo dục tiêu chuẩn toàn cầu cho con trẻ; bệnh viện quốc tế chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Dự kiến tương lai, đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành địa điểm sinh sống và kinh doanh của những công dân không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Công việc tại các casino, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, trường học, bệnh viện quốc tế, chi nhánh công ty nước ngoài tại Phú Quốc,…với những chuyên viên cao cấp hay chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư,…

Dãy phố Shoptel La Cantera – một trong những phân khu đẳng cấp sôi động nhất Meyhomes Capital Phú Quốc chính là mảnh ghép hoàn hảo góp phần hoàn thiện chuỗi giá trị mà dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc mang lại cho các cư dân nói chung và giới chuyên gia đầu tư nói riêng.

Shoptel La Cantera nằm trong dự án đại đô thị thông minh và đáng sống Meyhomes Capital Phú Quốc với những ưu điểm nổi bật sẽ thu hút giới chuyên gia dừng chân tìm sự cân bằng giữa cuộc sống, làm việc và hưởng thụ.

Với thiết kế không gian kinh doanh sáng tạo bậc nhất Phú Quốc, Shoptel La Cantera được nhận định sẽ phát triển thành khu thương mại sầm uất, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân trong dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trong lĩnh vực nhà hàng – quán cafe, nhà đầu tư có thể khai thác các mô hình nhà hàng mang đậm hương vị bản địa hay mô hình nhà hàng sang trọng theo phong cách quý tộc. Hấp dẫn giới trẻ hơn là mô hình quán café nhỏ xinh để khách hàng đến thưởng thức và trò chuyện với bạn bè, hoặc rooftop bar với tầm nhìn bao trọn cảnh quan xung quanh.

Cụ thể, với thiết kế đa công năng gồm 5 tầng 1 tum trên diện tích mặt sàn lớn gấp 3 lần bình thường (từ 611 – 846m2), nhà đầu tư có thể kinh doanh đa dạng nhiều loại hình cùng một lúc,có thể cho 2-3 đối tác cùng thuê lại. Mô hình khách sạn mini sáng tạo mang hơi hướng nghệ thuật, căn hộ dịch vụ đa phong cách, nhà hàng ăn uống thưởng thức ẩm thực cho đến các mô hình đa chức năng phân chia các tầng với các chức năng riêng khác nhau.

Trong lĩnh vực mua sắm, nhà đầu tư có thể cân nhắc mô hình cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng đặc sản địa phương, cửa hàng thời trang, thậm chí là homestay cho mục đích lưu trú. Đây đều là những nhóm dịch vụ cần thiết phục vụ nhu cầu sống và sinh hoạt hằng ngày.

Theo chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland hiện phân khu Shoptel La Cantera đang có chính sách bán hàng hấp dẫn như: hỗ trợ lãi suất 0% đến năm 2025 cho 75% giá trị sản phẩm; hỗ trợ kinh doanh lên đến 10%, miễn phí quản lý trong 48 tháng và quà tặng lên đến 850 triệu.

Goldland Việt Nam – Đại lý phân phối chính thức Shoptel La Cantera – Meyhomes Capital Phú Quốc

Hotline: 0966 001 001 – 0967 001 001