Tham dự buổi lễ động thổ dự án Seladon Boutique Hotel ngày 01/01/2022 là sự có mặt của các lãnh đạo dự án và Lãnh đạo ban ngành thành phố Phú Quốc

Phối cảnh dự án Seladon Boutique Hotel

Dự án Seladon Boutique Hotel được thực hiện bởi chủ đầu tư là công ty 99 Mountain. Seladon Boutique Hotel Phú Quốc là dự án khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng của Công ty 99 Mountain, tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, bãi Trường, trực thuộc phu phức hợp vui chơi giải trí nổi tiếng Sunset Sunato. Các căn Boutique Hotel được thiết kế 7 tầng và 1 hầm, đây được xem là dòng sản phẩm phù hợp dành cho các nhà đầu tư khai thác kinh doanh mô hình khách sạn.

Ông Trần Đăng Khoa – Chủ tịch công ty Bất động sản Tâm Vàng, đại diện nhà phát triển dự án tham dự lễ động thổ

Dự án Boutique Hotel là một trong những dự án tiên phong ở đảo ngọc Phú Quốc, đặc biệt ở khu vực Bắc Bãi Trường – nơi có vị trí thuận lợi về giao thông, hàng không, hàng hải. Đây là một trong những dự án mà chúng tôi kỳ vọng sẽ làm thay đổi, phong phú thêm du lịch dịch vụ ở Phú Quốc. Chúng tôi mong rằng nhà đầu tư nhanh chóng triển khai dự án để thành phố biển đảo Phú Quốc hướng tới thành phố đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh và cũng là trung tâm du lịch quốc gia trong thời gian tới. Chúng tôi kịp thời giải quyết những vướng mắc của các nhà đầu tư để các dự án đảm bảo đúng tiến độ

Ông Huỳnh Quang Hưng – Chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc phát biểu tại buổi lễ

“Năm qua, được sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời về nguồn lực đối với Phú Quốc từ Trung ương, cũng như tỉnh Kiên Giang, đặc biệt là sự hỗ trợ kịp thời từ các nhà đầu tư, trong đó có dự án của công ty 99 Mountain đã góp phần cho thành phố Phú Quốc có tăng trưởng kinh tế, đặc biệt về mảng du lịch và dịch vụ” – Chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc, ông Huỳnh Quang Hưng phát biểu trong buổi lễ.

Phú Quốc đang ở chu kỳ đầu trong quá trình phát triển với công cuộc xây dựng hạ tầng, giao thông vận tải. Là một thị trường tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng, trong những năm gần đây, đảo ngọc được giới đầu tư săn đón. Một trong những loại hình bất động sản được dự đoán có lợi thế đầu tư tại Phú Quốc là boutique hotel – khách sạn có quy mô vừa và nhỏ. Loại hình khách sạn này không đòi hỏi nguồn vốn quá lớn, linh động trong việc đầu tư.