Đối với bất động sản, tầm nhìn độc đáo từ cửa hay ban công căn hộ có thể góp phần gia tăng giá trị bất động sản đến 30%. Vì thế, tháp căn hộ The Sea tại đảo Ngọc hứa hẹn đem đến không gian sống đẹp – độc – đỉnh.

Vị trí, vị trí và vị trí là câu cửa miệng quen thuộc của giới đầu tư bất động sản khi định giá tài sản và lựa chọn dự án để xuống tiền. Và mức giá đắt đỏ của các dự án BĐS được đặt cạnh những công trình nổi tiếng kể trên chính là ví dụ minh chứng rõ rệt nhất cho giá trị của vị trí trong đầu tư bất động sản.

Tại Việt Nam, tòa tháp căn hộ The Sea thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence của Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) hội tụ 4 tiêu chuẩn đặt ra để chọn một vị trí vàng đó là: cảnh quan, uy tín, tiềm năng phát triển và sự tiện lợi.

Với vị trí sát biển, trung tâm thị trấn Địa Trung Hải, The Sea được ví như tấm vé hạng nhất trong chuyến hành trình nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc với những đặc quyền khó sao chép lưng tựa núi, mặt hướng biển, đặc biệt là cận kề những công trình biểu tượng mới của Phú Quốc.

Các căn hộ The Sea gồm 2 tòa tháp 16 tầng hướng biển sở hữu vị trí bao quát trọn vẹn 5 công trình biểu tượng: Quảng trường Con Sò, Tháp đồng hồ & Central Village, Cầu Hôn, Show Vortex và bảo tàng Sun Signature Gallery.

Với tầm nhìn hướng thẳng ra Cầu Hôn – dải lụa băng qua đại dương, công trình hứa hẹn thành điểm check-in hot nhất đảo Ngọc, The Sea nắm trong tay tầm nhìn triệu đô khi có thể thưởng lãm mọi góc cạnh ấn tượng nhất của điểm hẹn tình yêu mới và khung cảnh hoàng hôn tráng lệ ở đảo Ngọc Phú Quốc.

Trên khía cạnh cảnh quan và các tiện ích đi kèm, The Sea ghi điểm rõ rệt khi có lợi thế nằm ở “trái tim” của thị trấn Địa Trung Hải, tâm điểm của thịnh vượng, với gần 60 tiện ích đẳng cấp quốc tế. Đây cũng là nơi dự kiến sẽ đón hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm,“thủ phủ” của 12 mùa lễ hội sôi động suốt 365 ngày.

Bên cạnh đó, các chủ nhân tinh hoa của The Sea cũng sở hữu “tấm vé phiên bản giới hạn” để thưởng thức trọn vẹn Show Vortex – chương trình nghệ thuật đẳng cấp quốc tế với quy mô đầu tư khủng ngay từ chính ban công căn hộ của mình. Show Vortex còn là chương trình nghệ thuật do ECA2 – đơn vị sản xuất Lễ kỷ niệm FIFA World Cup 1998, Triển lãm thiên niên kỷ Tháp Eiffel… trực tiếp thực hiện.

Dự án biểu tượng mới khác chính là Quảng trường Con Sò Siena – địa điểm được ví như Time Square hay Shibuya của Phú Quốc với hàng trăm sự kiện giao lưu văn hóa nghệ thuật ngoài trời quy mô; là Sun Signature Gallery vừa chính thức hoàn thành và ra mắt cuối năm 2021 – điểm hẹn của những sự kiện tầm cỡ thế giới; và Central Village – khu quảng trường mô phỏng San Marco, Venice với tháp đồng hồ cao 75m, tâm điểm của nhịp sống sôi động với những màn trình diễn của nghệ sĩ đường phố, tiếng chào mời của nhà hàng, tiếng đàn violon, cello réo rắt mọi cung đường…

Bên cạnh đó, với đa dạng các dòng sản phẩm: từ căn hộ studio, căn hộ từ 1 đến 3 ngủ; căn hộ dual key đến căn hộ 1+1 đáp ứng nhu cầu của đa dạng khách hàng, The Sea hứa hẹn sẽ còn tiếp tục gây sốt trên thị trường BĐS nội địa khi mở ra cơ hội sở hữu những “căn hộ vedette” với chi phí chỉ từ 500 triệu đồng.

Sun Property cho biết The Sea nhanh chóng xác lập thành tích ấn tượng 100% quỹ căn ra mắt “cháy hàng” trong ngày đầu giới thiệu, 70% sản phẩm đã tìm được chủ nhân tính đến thời điểm hiện tại.