Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang trở lên sôi động sau khi nhiều điểm du lịch mở cửa đón khách quốc tế. Phú Quốc là địa phương phục hồi du lịch sớm nhất, dự báo đón lượng lớn khách nội địa và quốc tế trong thời gian tới.

Với sự góp mặt của những chủ đầu tư tầm cỡ như Vingroup, Sungroup… thì từ một hòn đảo còn thô sơ đã được nâng cấp lên thành phố và hình thành các điểm đến.

Tuy nhiên, chỉ những dự án thực sự tiềm năng và có khả năng sinh lời cao mới được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Các yếu tố như vị trí, sản phẩm, uy tín chủ đầu tư, định hướng phát triển tương lai.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Long Beach Resort Phú Quốc là một trong những sản phẩm đó. Dự án nằm trên con đường Trần Hưng Đạo, trung tâm thị trấn Dương Đông nói riêng và là trung tâm thành phố Phú Quốc.

Với định hướng phân khúc khách hàng hạng sang, Long Beach Resort sở hữu hàng loạt các tiện ích đỉnh cao như nhà hàng, phòng tập, hồ bơi, khu mua sắm … đáp ứng đầy đủ những giá trị cần thiết từ cơ bản tới cao cấp dành cho khách hàng, tạo nên giá trị nghỉ dưỡng chuẩn mực cho mọi đối tượng du khách.

Trong 6 năm đầu, chủ đầu tư cho biết sẽ cam kết hỗ trợ lợi nhuận cho nhà đầu tư lên tới 10% tổng giá bán trước thuế GTGT, tức 250 triệu/năm đối với căn hộ 2,75 tỷ đồng. Từ năm thứ 7 trở đi, chủ sở hữu các căn hộ dịch vụ tại Long Beach Resort Phú Quốc được chia 80% trên lợi nhuận thuần thực tế, trung bình khoảng 284 triệu/năm.

Tiến độ thanh toán linh hoạt kéo giãn trong 36 tháng cũng là điểm cộng lớn, theo đại diện chủ đầu tư, khi khách hàng chỉ cần thanh toán 30% là có thể tiến hành ký hợp đồng mua bán ngay. Số tiền còn lại được chia thành 7 đợt thanh toán đến cuối tháng 6/2024, mỗi đợt đóng 9% giá trị căn hộ. Đến khi nhận thông báo cấp giấy chứng nhận ủy quyền, khách hàng thanh toán nốt 5% giá trị hợp đồng còn lại, do đó giúp nhà đầu tư có thời gian huy động dòng tiền.

Nếu có tiềm lực tài chính mạnh, có thể thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ trong 45 ngày, khách hàng được hưởng chiết khấu tới 10%, chiết khấu thêm tới 3% khi mua nhiều căn.

Bên cạnh các chính sách hỗ trợ về tài chính, khách hàng còn được tặng ưu đãi lên đến 20% khi sử dụng dịch vụ trong hệ thống Long Beach Group như mua sản phẩm ngọc trai tại Long Beach Pearl; sản phẩm đặc sản, lưu niệm thuộc hệ thống Long Beach Food; dùng bữa nhà hàng cao cấp tại thuộc tập đoàn Long Beach Group; làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại Pearlsense Spa,..