Kế hoạch mở thêm chợ đêm tại Phú Quốc

Ông Huỳnh Văn Sơn – Tổng Giám đốc của Công ty CP Ngôi Sao Biển – cho biết sau khi đầu tư xây dựng và đưa chợ đêm Phú Quốc tại thị trấn Dương Đông vào khai thác thì công ty này tiếp tục đầu tư xây dựng thêm chợ đêm ở xã Gành Dầu mang tên “Phố đi bộ – Chợ đêm Phú Quốc GrandWorld”. 

Chợ đêm Phú Quốc GrandWorld có quy mô 138 gian hàng. Các sản phẩm chủ đạo tại chợ là ẩm thực Phú Quốc và quà lưu niệm. Khu chợ đêm này dự kiến khai trương vào mùa du lịch cuối năm 2020. Chợ đêm GrandWorld có quy mô nhỏ hơn chợ đêm thị trấn Dương Đông.

Theo đại diện lãnh đạo UBND huyện đảo, chợ đêm Phú Quốc là một điểm đến thu hút rất nhiều du khách. Vì vậy, UBND đã và đang cấp phép cho các nhà đầu từ tập trung phát triển và khai thác mô hình này. Trong thời gian tới, sẽ mở thêm các khu chợ đêm ở thị trấn An Thới, xã Dương Tơ và Cửa Dương.

Chợ đêm tại thị trấn Dương Đông thu hút rất nhiều du khách

Chợ đêm Phú Quốc (mới đầu có tên là chợ đêm Dinh Cậu) được thành lập năm 2007. Và nhanh chóng được bình chọn là điểm đến khách du lịch trong và ngoài nước không thể bỏ qua mỗi khi đặt chân lên “Đảo Ngọc”.

>>> Tham khảo sản phẩm bất động sản nhà phố thương mại TẠI ĐÂY